CÂN BẰNG ION TRONG KHÔNG KHÍ LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN
Post 23:03 - 01/06/2018

Tại sao hơi thở lại quan trọng trong cuộc sống của chúng ta? Bạn có thể không ăn, không ngủ, không uống nước trong nhiều giờ, nhiều ngày, nhưng thời gian lâu nhất một người bình thường có thể không thở đến bây giờ chỉ được tính bằng phút. Bởi vậy không khí trong lành là điều tối thiểu để đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn.

 

Tuy nhiên môi trường xung quanh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhiều hơn những gì mà bạn có thể nhìn thấy. Khói bụi, lông động vật, vi khuẩn đó không phải là tất cả, mối nguy hại đáng kể ra lại đến từ những thứ mà bạn gắn chặt lấy nó mỗi ngày. Ion dương góp phần vào sự cân bằng trong không khí tức là nó cũng có những lợi ích riêng của nó. Nhưng sự quá tải nguồn ion dương sẽ gây nên những vấn đề sức khỏe tiêu cực.

ION DƯƠNG LÀ GÌ

Tất cả các vật chất được cấu tạo từ các phân tử. Ion dương là phân tử bị mất một electron, trong khi đó các ion âm lại dư một electron. Vì vậy, ion dương có xu hướng muốn liên kết với một thứ gì đó để lấp đầy khoảng trống và ngược lại các ion âm muốn liên kết để loại bỏ. Lý thuyết này dẫn đến việc các ion âm sẽ liên kết với các ion dương trong không khí, trung hòa chúng trước khi chúng có thể ảnh hưởng đến các phân tử trong cơ thể của bạn.

Ion dương còn được gọi là gốc tự do. Chắc hẳn bạn đã từng nghe về sự liên kết giữa các gốc tự do và sức khỏe, điển hình như ung thư. Những vấn đề sức khỏe khác mà bạn gặp phải khi tiếp xúc với nhiều ion dương cũng đáng để bạn phải lưu tâm. Mệt mỏi, căng thẳng, mắt yếu, gặp các vấn đề về da, đường hô hấp, suy giảm hệ miễn dịch... Đó là lúc bạn cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với điện thoại và laptop hoặc tìm ra những giải pháp kiềm chế sự gia tăng và ảnh hưởng của ion dương tới bạn.

MỐI LIÊN HỆ GIỮA CÁC LOẠI ION TRONG KHÔNG KHÍ VÀ SỨC KHỎE LÀ CÓ THỰC

- Những thí nghiệm trong ống nghiệm chỉ ra rằng các Ion âm có khả năng ức chế vi khuẩn phát triển và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư.

- Trên thế giới, có một loại gió mùa nóng, khô và chứa nhiều các ion dương - một số ví dụ là Santa Ana (California), Foehn (trung ương châu Âu), và Siroccoco (Italy). Trong những năm 1950 và những năm 60, một loạt những nghiên cứu đã chứng minh mối liên hệ giữa những cơn gió giàu ion dương và một gia tăng tỷ lệ mắc bệnh .

- Ở một số bang Thụy Sĩ, hiệu ứng đáng lo ngại của gió Foehn đã được chấp nhận tại tòa án như một tình tiết giảm nhẹ đối với một tội phạm.

- Khoảng một phần ba dân số là rất nhạy cảm với sự suy giảm ion âm trong khí quyển.

- Theo WebMD, ion âm được cho là để bảo vệ chống lại vi khuẩn trong không khí , do đó làm giảm kích thích do hít phải các hạt trong không khí khác nhau khiến bạn ho, hắt hơi, và đau họng.

- Tiếp xúc với các ion âm được chứng minh có tác dụng cải thiện tâm trạng cho những người bị trầm cảm theo mùa (SAD). Một nghiên cứu năm 1995 của Đại học Columbia cho thấy rằng 30 phút một ngày tiếp xúc với một nguồn tập trung của các ion âm dẫn đến giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng trầm cảm, không có tác dụng phụ quan sát.

- Các nghiên cứu khác đã chỉ ra các ion âm có thể cải thiện lưu lượng máu và ngăn ngừa thiệt hại cho phổi.

- NASA sử dụng máy phát ion âm để giúp các nhà du hành phục hồi sau khi nhiệm vụ trong không gian.

VÌ SAO BẠN NÊN MUA MỘT CHIẾC ĐÈN ĐÁ MUỐI HIMALAYA?

*1 BẠN CẦN MỘT NGUỒN KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH

Bạn thức dậy nhờ tiếng chuông báo thức và kết thúc một ngày dài bằng tin nhắn chúc ngủ ngon tới một ai đó, tức là bạn không rời xa chiếc điện thoại từ khi mở mắt cho tới lúc chìm vào giấc ngủ. Bạn có được sự giải trí, thuận tiện cũng đồng nghĩa với việc chìm đắm cả ngày trong một môi trường quá tải ion dương gây mệt mỏi, suy giảm chức năng của da, mắt và hệ miễn dịch… Một chiếc đèn đá muối trong căn phòng là cần thiết để bạn tìm lại sự cân bằng cuộc sống. Không khí trong lành sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng hơn rất nhiều.

*2 BẠN CẦN MỘT NGUỒN CẢM HỨNG MỚI

Những màu sắc hoài cổ có thể không phải là những gì bạn yêu thích nhưng thực sự sẽ khiến tinh thần bạn dễ chịu. Điều đó tác động đến hệ thần kinh của bạn chứ không phải phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Và trên bất cứ điều gì khác, loại đèn này là một biểu tượng cho cuộc sống tự nhiên. Nó đã tồn tại trên trái đất này hơn 250 triệu năm về trước theo đúng thể trạng của nó xuất hiện trước bạn lúc này. Tự nhiên là cốt lõi của chúng ta, và được quay trở về đó là đủ để chúng bắt đầu một nguồn cảm hứng mới.

Những chiếc đèn đá muối với nhiều hình dạng, kích cỡ, gam sắc màu, bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của chúng với hệ đèn LED để phù hợp với nhiều kiểu cách trang trí và đa dạng nhu cầu sử dụng. Chúng chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn một máy tạo ion âm hay đèn khuyếch tán tinh dầu thông thường bởi tác dụng nhân đôi và hoàn toàn không đi kèm bất kì một tác dụng phụ nào. 

*3 BẠN CẦN MỘT GIẤC NGỦ NGON

Bạn nên hạn chế sử dụng những thiết bị tạo ra ánh sáng xanh trước khi đi ngủ. Thay vào đó, những gam màu mô phỏng ánh sáng mặt trời lặn sẽ không ảnh hưởng tới nhịp độ sinh học của bạn và thậm chí còn giúp ngăn ngừa những vấn đề thường gặp khi đi vào giấc ngủ. Ánh đèn hổ phách dịu nhẹ từ đèn đá muối Himalaya là lí tưởng để ru bạn vào những phút giây thư giãn và nạp lại một nguồn năng lượng mới. Đó là tất cả những gì bạn cần cho một giấc ngủ sâu và ngon giấc.

Chất lượng cuộc sống phụ thuộc vào chất lượng không khí mà bạn sống. Đó không chỉ là nguồn mà bạn hít thở, mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Sử dụng những chiếc đèn đá muối Himalaya trong không gian mà bạn làm việc và thư giãn để nâng cao hiệu quả công việc và tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Lưu Gia Việt Nam

Địa chỉ: Số 74, Phan Đăng Lưu, Gia Lâm, Hà Nội

Điện Thoại: 093 452 6162  -   093 453 6162

Web: http://damuoiluugia.com/    -   Email: damuoiluugia@gmail.com